Thiết kế khác biệt của căn hộ phiên bản giới hạn tại Akari City

Dòng căn hộ biệt lập Flora Dual Key gồm hai không gian có cửa ra vào riêng biệt với diện tích 121m2, phù hợp với gia đình nhiều thế hệ.

Dual Key là phiên bản căn hộ giới hạn thuộc dòng Flora của dự án Akari Cty. Đây là dự án thứ 5 mà chủ đầu tư Nam Long hợp tác cùng với 2 đối tác Nhật Bản: Hankyu Hanshin và Nishi Nippon Railroad.

Chủ đầu tư phát triển thêm một phiên bản mới của dòng căn hộ biệt lập Flora cho khách hàng có nhu cầu ở trong không gian rộng rãi, thoải mái, phù hợp với những nhu cầu đặc biệt hơn. Đó là Flora Dual Key với thiết kế đột phá, linh hoạt công năng sử dụng có diện tích 121m2.

Đây thực chất là hai không gian có cửa ra vào riêng biệt bao gồm một căn hộ tiêu chuẩn lớn (một phòng khách, một phòng bếp, một ban công, một lô gia, 2 phòng ngủ, 2 WC) và một không gian tự do có thể bố trí được một căn hộ studio. Cả hai được kết nối với nhau bằng một cửa thông kép.

Thiết kế “2 trong một” đáp ứng nhu cầu của các gia đình nhiều thế hệ, có con lớn hay thường xuyên có người nhà qua thăm đảm bảo tính kết nối nhưng vẫn riêng tư.

Thiết kế một căn hộ phiên bản giới hạn Dual Key.

“Dual Key là giải pháp phù hợp với gia đình nhiều thế hệ khi thiết kế hai không gian riêng biệt. Một căn hộ lớn cho gia đình lớn, một căn hộ nhỏ riêng biệt cho người sống cùng. Ngoài ra, nếu không dùng để ở, chủ nhân có thể linh hoạt dùng căn hộ trống để đầu tư kinh doanh homestay, co-living space, kiếm thêm thu nhập”, đại diện chủ đầu tư cho hay.

Bên cạnh thiết kế Dual Key độc đáo phục vụ nhu cầu cho người Việt, các căn hộ Akari City vẫn mang đậm phong cách Nhật Bản vốn được xem là thế mạnh riêng của dòng Flora. Căn hộ tràn ngập ánh sáng, thiết kế hệ thống cửa thông minh, đảm bảo lấy sáng, lấy gió trời tự nhiên, tạo sự mát mẻ và tiết kiệm điện năng sinh hoạt.

“Từng m2 của căn hộ được tận dụng triệt để hiệu quả, tối ưu hóa công năng, không có diện tích thừa, không gian sử dụng như được mở rộng hơn diện tích vốn có. Tất cả căn hộ được thiết kế vuông vức để chủ nhân dễ dàng bố trí nội thất cũng như phù hợp phong thủy bên trong”, chủ đầu tư nhấn mạnh.

Hình ảnh nhà mẫu Akari City tại mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, quận Bình Tân.

Các căn hộ phiên bản giới hạn Dual Key còn nằm tại vị trí góc có 3 mặt thoáng, sở hữu tầm nhìn đẹp nhất trong mỗi block. Hiện tại, chủ đầu tư tung ra 100 căn hộ có giá từ 32 triệu đồng mỗi m2.

Nguồn : Vnexpress

0339055886
chat-active-icon
chat-active-icon
Đăng ký tư vấn dự án

Chúc Anh/Chị một ngày tốt lành! Em luôn có mặt 24/7 sẵn sàng hỗ trợ thông tin dự án đến Anh/Chị. Em rất mong sẽ nhận được sự phản hồi từ Anh/Chị. Em xin chân thành cảm ơn!

X
Đăng ký nhận tư vấn